Vạch trần bọn Việt Tân cái gọi là "Vị quốc vong thân" "Anh hùng tử" "Khi hùng bất tử"

Ngày 05/6/2019, Trên mạng xã hội Facebook, Việt Tân đăng tải bài viết với nhan đề “Anh hùng tử, khí hùng bất tử”; ca ngợi 05 tướng của ngụy...

Ngày 05/6/2019, Trên mạng xã hội Facebook, Việt Tân đăng tải bài viết với nhan đề “Anh hùng tử, khí hùng bất tử”; ca ngợi 05 tướng của ngụy sài Gòn đã tự sát trước, trong ngày 30/4/1975, bài viết có đoạn: “ Ngày 30-4 là ngày bắt đầu đen tối và thảm khốc cho cả dân tộc Việt Nam. 44 năm qua, dân tộc Việt Nam không bao giờ quên những người đã hy sinh và nằm xuống cho đất nước, nhất là các cựu quân nhân Quân đội VNCH đã vị quốc vong thân, đặc biệt là những vị tướng lãnh, sĩ quan không chấp nhận đầu hàng Cộng Sản Bắc Việt đã tuẫn tiết trong những ngày trước và sau 30/4 như: Tướng Lê Văn Hưng, Nguyễn Khoa Nam, Phạm Văn Phú, Lê Nguyên Vỹ, Trần Văn Hai”; ngợi ca họ là “hy sinh vì tổ quốc”. Lão nông vạch mặt bọn tàn dư Ngụy Sài Gòn và những kẻ đang nhân danh chống Công, đòi dựng dậy cái thây ma đã thối rửa trong đớn hèn, tội lỗi và nhục nhã đến ngàn thu như sau:

1. Trãi qua hơn 4000 năm trong lịch sử dựng nước mà giữ nước của dân tộc ta kể từ khi khai thiên lập địa cho tới ngày hôm nay đã có biết bao anh hùng đã vị quốc vong thân, lấy cái chết để báo đền ơn nước, mãi mãi được nhân dân ta kính trọng, suy tôn là những vị anh hùng dân tộc, đó là những con người sống mãi với non sông gấm vóc này, anh hùng tử khí hùng bất tử. Ví như thời Trần có Tướng quân Bảo Nghĩa Vương Trần Bình Trọng, trong cuộc chiến chống quân xâm lược quân Nguyên Mông lần thứ Hai, Bảo Nghĩa Vương rơi vào tay quân giặc, biết ông là người tài năng, trung nghĩa nên giặc ra sức dụ dỗ ông đầu hàng; tuy nhiên với một con người đang chảy trong mình dòng máu Đông A anh hùng, ông hùng hồn đáp lời chúng bằng một câu nói có giá trị nghìn thu vầng nhật nguyệt phải lu mờ :“ Ta thà làm Quỷ nước Nam còn hơn làm Vương đất Bắc”, giặc giết Ông vào ngày 21 tháng Giêng năm 1285. Hay như trong Tổng Đốc Hà Nội - Anh hùng dân tộc Hoàng Diệu người sống chết để giữ Hà Thành, trước sức tấn công của giặc Pháp ông đã đốc thúc binh sỹ chiến đấu đến giọt máu cuối cùng, khi biết thế và lực không còn đủ để giữ thành thì Tổng đốc Hoàng Diệu đã tuẫn tiết bằng cách treo cổ tự vẫn vào năm 1882... Đó mới là những người con hùng anh của nước Việt, những người đã chết cho nước Việt được sống mãi, là những con người xứng đáng với câu “anh hùng tử khí hùng bất tử”. Lịch sử không ai, không bao giờ công nhận những tên bán nước qua mọi thời đại như Trần Kiện thời Trần, những tướng theo Lê Chiêu Thống cầu cứu nhà Thanh xâm lược nước ta và bị quân ta tiêu diệt; cũng không ai “ca ngợi” những tướng đã theo Nguyễn Ánh cầu cứu Quân Xiêm xâm lược nước ta (nay là Thái Lan) và đã bị Vua quang Trung chôn theo quân xiêm ở Rạch Gầm - Xoài Mút; chẳng ai xem Ngô Đình Diệm, Nguyễn Văn Thiệu và bè lũ bán nước ngụy Sài Gòn là vị quốc, vong thân cả; chúng mãi chỉ là giống vô loài, vô tổ quốc, bán nước cho ngoại bang để được vinh thân, phì da mà thôi. Lịch sử của dân tộc này sẽ rất công bằng; công và tội luôn được phân minh; làm bài học lớn cho con cháu nhìn vào gương của tiền nhân mà không làm những việc trái với luân thường, đạo lý, trái với cốt cách làm người.

2. Các tướng đã phải tự sát trước, trong ngày 30/4/1975 thuộc chế độ tay sai, bán nước ngụy Sài Gòn mà Việt Tân tự phong là “anh hùng vị quốc vong thân, anh hùng tử khí hùng bất tử” đó thực chất chỉ là những tên ngụy quân Sài Gòn, họ nói riêng và cả cái gọi là “quân lực hạng 4 thế giới” nói chung thực chất là những con rối của những con rồi chóp bu như Nguyễn Văn Thiệu, Nguyễn Cao Kỳ, Cao Văn Viên…chúng là một tập đoàn bất nhân, bất nghĩa, bán nước cầu vinh; là thứ công cụ tay sai đúng nghĩa được người Hoa Kỳ dựng lên để hợp thức hóa cho hành động xâm lược Việt Nam của họ mà thôi. Những tướng, tá của chế độ tay sai Sài Gòn chỉ là những kẻ cô hồn theo đuôi ác quỷ để gieo rắc tang thương, giết hại hàng triệu những người yêu nước chân chính đang ngày ngày đấu tranh vì thống nhất, độc lập, tự do của tổ quốc một cách dã man, tàn bạo như thời Trung cổ; gieo kinh hoàng và đau thương cho đồng bào miền Nam Việt Nam; vì lợi ích của chúng mà quay súng vào quê hương, đất nước thì lấy đâu ra vị quốc, lấy đâu ra chính nghĩa, lấy đâu ra cái gọi là “hy sinh vì dân tộc Việt Nam”. Tội ác của chúng muôn đời sau cháu con sẽ mãi mãi phỉ nhổ, nguyền rủa; nước biển đông muôn đời không bao giờ rửa sạch tội nghiệt của chúng.

3. Thực chất việc tự sát của Tướng Lê Văn Hưng, Nguyễn Khoa Nam, Phạm Văn Phú, Lê Nguyên Vỹ, Trần Văn Hai và một số quân nhân thuộc chế độ ngụy Sài Gòn trước trong ngày 30/4/1975 chính là sản phẩm của Cục Tâm lý chiến ngụy khi chúng ngày đêm xuyên tạc, bóp méo sự thật về những người Cộng sản chân chính; việc tuyên truyền, đầu độc, nhồi sọ họ hàng ngày rằng “Cộng sản rất tàn ác, chúng sẽ trả thù rất tàn khóc, man rợ nếu chúng chiến thắng đã làm cho những tướng, tá của ngụy thần hồn nát thần tính, chúng không phân biệt được thực hư vì đầu óc đã bị tiêm nhiễm, đầu độc về cái gọi là “sự tàn ác của Cộng sản” nên thà chết trước khi bị “cộng sản giết hại dã man”.

4. Một số tướng, tá ngụy và một số quân nhân thuộc chế độ ngụy Sài Gòn lo sợ chính gia đình của các quân nhân, binh sỹ đã bị chúng ngoan cố kêu gọi tử thủ đến phút cuối cùng dẫn đến việc con em của họ phải chết không đáng có khi cố gắng hơi tàn để kháng cự tại vùng IV chiến thuật, nơi mà Tướng Lê Văn Hưng, Nguyễn Khoa Nam làm Tư lệnh và Phó Tư lệnh, lo sợ chính họ sẽ hỏi tội.

5. Một số tướng tự sát vì uất ức vì bị chính cấp trên của họ lừa dối và đổ hết mọi tội lỗi lên đầu mình; điển hình là tướng Phạm Văn Phú - Tư lệnh Quân đoàn II, tướng Phú nghe lời Thiệu để mang cả Quân đoàn II triệt thoái Cao Nguyên trong tháng 3 năm 1975 để rồi Quân đoàn II bị Quân đội nhân Việt Nam anh hùng khai tử khi chúng rút lui theo đường số 7 (nay là Quốc lộ 25 nối Pleiku về đến Tuy Hòa). Những tướng nêu trên trước đó đã lỡ dại tuyên bố “tử thủ” nên vẫn còn biết sĩ nhục.

6. Thực chất sau ngày giải phóng miền Nam, những người Cộng sản đã đối xử với với họ với tinh thần nhân văn cao cả; cho họ cãi tạo để thay đổi về cách sống, cách làm người của một nước tự do, độc lập. Dù đất nước ta còn nghèo khó và bị tàn phá nặng nề sau chiến tranh nhưng chúng ta vẫn nhường cơn sẻ áo cho họ; giáo dục họ thành người có ích cho xã hội; nhờ chính sách hòa hợp, hòa giải mà đa số những người dưới chế độ Sài Gòn đã thành người có ích cho xã hội, đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc của dân tộc ta.

Từ những luận điểm kể trên có thể khẳng định rằng: những tướng lĩnh nói trên và bè lũ công cụ tay sai, bán nước ngụy Sài Gòn chỉ là đám vô loài, vô tổ quốc và phi nhân tính. Không ai gọi kẻ đã hai tay dâng một nửa giang muôn dặm của tổ tiên để lại cho giặc, rước voi giày xéo mả tổ, tàn hại quê hương nơi đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng là những người “vị quốc vong thân”, là “anh hùng tử khí anh hùng bất tử”. Tuy nhiên, với cách nhìn hết sức khách quan của một người đang sống dưới chế độ Cộng sản rất nhân văn và bác ái này; lão nông cho rằng: Tướng Lê Văn Hưng, Nguyễn Khoa Nam, Phạm Văn Phú, Lê Nguyên Vỹ, Trần Văn Hai vẫn là những người được “tôn trọng” hơn xa cái lũ hết bán nước cho Pháp rồi lại bán cho Mỹ; khi Pháp thua, Mỹ cút thì chối bỏ trách nhiệm của mình với quốc gia, dân tộc; tranh nhau đu càng đến tụt quần, cướp thuyền bè của dân chúng để cố vượt biên đến với “mẫu quốc” để tiếp tục được ăn bám và sống cuộc sống của loài ký sinh trùng đớn hèn và nhục nhã. 5 tướng kể trên dám kết liễu đời mình để tạ tội với dân tộc này còn chúng mày đã 44 năm rồi; đất nước dưới bàn tay “định giang sơn” của những người Cộng Sản vĩ đại, chế độ đem lại độc lập, tự do, đang phát triển như vũ bão; tốc độ tăng trưởng kinh tế thuộc top đầu châu Á, an ninh chính trị vững như vàng đá; hình ảnh của người Việt khi bước ra thế giới đã khác xưa và luôn trong tâm thế ngẩng cao đầu, ngang hàng và sòn phẳng với bạn bè quốc tế. Thay vì góp sức xây dựng đất nước thì chúng mày lại đi chống phá, đòi phục quốc trong vô vọng và ảo tưởng; sách động nhân tâm, lãng phí tiền bạc để làm những việc vô bổ, đó mới là loại bất Nhân, bất Nghĩa, bất Trí./.

Dương Vương Kinh - 06/4/2019.
Xem thêm bài viết: Trò hề bôi bẩn hai chữ nhân quyền

COMMENTS

Tên

30/4,1,âm mưu của các thế lực thù địch,15,ban công lý và hòa bình giáo phận vinh,1,báo chí,3,bắt các đối tượng phản động,9,Biển Đảo,4,Biển Đông,7,Biểu tình,4,bình dương,1,bình thuận,1,bóng đá,1,bộ tư lệnh lăng,1,Cảnh giác,5,cao đình kiểm,1,cháy,1,chiến công quân đội nhân dân,2,chiến tranh,3,chiến tranh biên giới Tây Nam,1,Chính Luận,67,Chính trị,17,chống phản động,10,Chu Hảo,1,Chủ tịch nước,1,Chủ tịch nước Trần Đại Quang,1,công an,1,Công an nhân dân,1,công giáo,12,Công giáo,15,di chúc,2,diễn biến hòa bình,2,diệt chủng,1,Đặng Hữu Nam,13,đầnh chống phản động,1,đấu tranh chống phản động,14,Đậu Văn Dương,5,Đội cờ đỏ,1,đối tượng phản động,26,Đời sống,11,Đức Chúa Trời Mẹ,1,facebook,5,Giải độc thông tin,3,Giải Trí,7,giải tự do báo chí,1,giáo dân nghệ an,9,Giáo Dục,1,Giáo phận Vinh,8,Góc Cảnh Báo,1,google,1,hà huy sơn,1,hà nội,1,hình ảnh đẹp,5,hoàng đức bình,4,Hồ Chí Minh,4,hồ thị bích khương,1,Hội anh em dân chủ,4,Hội Cờ Đỏ,2,Hội đồng khoa học y tế,1,Hội thánh của Đức Chúa Trời,1,Hồng Kông,2,k84,1,khối 8406,2,kỉ niệm,1,kỉ niệm chiến thắng Tây Nam,1,lăng bác,1,Lê Đình Lượng,3,Lịch sử,3,Liên hợp quốc,2,Linh mục cực đoan,11,Linh mục Đặng Hữu Nam,15,Linh mục Nguyễn Đình Thục,22,Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong,1,Lợi dụng trẻ em,2,lời xin lỗi,2,Luật an ninh mạng,7,Luật Đặc Khu,3,Lừa đảo,1,Mạng xã hội,1,Mặt trận Đoàn kết dân tộc cứu nước Campuchia,1,mô hình tự phát,2,Môi Trường,3,Mỹ Khánh,2,nam đàn,1,Nghệ An,4,Nguyễn Đình Thục,4,Nguyễn Nam Phong,1,Nguyễn Năng Tĩnh,1,Nguyên Ngọc,1,Nguyễn Thái Hợp,2,Nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười,1,nguyễn văn oai,2,người con từng chống cộng,1,Người Công giáo,1,Nhận diện,8,Nhận diện a,1,nhận diện tội phạm,1,Nông thôn mới,1,phạm đoan trang,1,Phạm Văn Điệp,1,Phản biện - Bình luận,4,Phản động,7,Pháp Luật,24,phật giáo,1,phong trào cờ đỏ,2,phóng viên không biên giới,1,Polpot,2,Pôn Pốt,1,quảng trường ba đình,1,quân sự,2,Quê hương,1,quốc khánh,2,Quốc Tế,12,rsf,1,Tà Đạo,1,tấm gương tốt,2,tân Chủ tịch nưoâm mưu của các thế lực thù địch,1,Tần Hữ Đức,1,Tham nhũng,1,Thanh niên,4,thanh tra chính phủ,1,Thể thao,1,Thị Tứ,1,Thoái hóa biến chất,1,thông tin sai sự thật,3,thông tin xuyên tạc,3,Thời sự,2,thủ thiêm,1,tin tức,8,tình nguyện viên Việt Nam,1,tổ chức khủng bố,9,Tội phạm Công nghệ cao,1,Tôn giáo,9,Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng,2,Tốt đời đẹp đạo,1,Tp.HCM,1,Trần Hữu Đạo,1,Trần Thị Nga,1,Trong Nước,39,Truyền Thông Công Giáo Vinh,1,Trương Văn Khẩn,1,tuyên ngôn độc lập,1,Tuyên truyền phá hoại,2,văn đểu,1,Việt Nam,7,Việt Nam Dân chủ cộng hòa,1,Việt Tân,32,VNCH,1,vụ án lớn,1,Worldcup,1,xã Sơn Hải,1,
ltr
item
Chiến Trường Mới: Vạch trần bọn Việt Tân cái gọi là "Vị quốc vong thân" "Anh hùng tử" "Khi hùng bất tử"
Vạch trần bọn Việt Tân cái gọi là "Vị quốc vong thân" "Anh hùng tử" "Khi hùng bất tử"
https://2.bp.blogspot.com/-gWyDN06RiKQ/XKidb1TmRbI/AAAAAAAABSU/WSkLAFQB2s4XFujRV_-PdUoghZYEfsywwCLcBGAs/s320/1.jpg
https://2.bp.blogspot.com/-gWyDN06RiKQ/XKidb1TmRbI/AAAAAAAABSU/WSkLAFQB2s4XFujRV_-PdUoghZYEfsywwCLcBGAs/s72-c/1.jpg
Chiến Trường Mới
http://www.chientruongmoi.com/2019/04/vach-tran-bon-viet-tan-cai-goi-la-vi.html
http://www.chientruongmoi.com/
http://www.chientruongmoi.com/
http://www.chientruongmoi.com/2019/04/vach-tran-bon-viet-tan-cai-goi-la-vi.html
true
281335919146145844
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts Xem tất cả Đọc tiếp Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS Xem tất cả RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS CONTENT IS PREMIUM Please share to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy